Dịch vụ SEO - SEM

SEO là gì?

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web trong các trang kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu công ty trong ngành.

Hiện có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới gồm: Google search, Yahoo search và Bing. Tại Việt Nam, hơn 80% người dùng sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thường xuyên. Vì thế, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tại Việt Nam được hiểu là làm tối ưu hoá, hay làm SEO Google.

Lợi ích của SEO

Theo thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v… Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

  • Bạn đã có website nhưng chưa có khách hàng ?
  • Tăng lưu lượng truy cập có liên quan tới website
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
  • Tăng nhận thức về thương hiệu
  • Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất trang web
  • Làm SEO giúp cải thiện khả năng hữu dụng của website

 

Tại sao các công ty cần các dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Làm SEO là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân sự am hiểu và chuyên sâu, nhanh chóng cập nhật và thích nghi với các tiêu chí xếp hạng luôn thay đổi của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là các tiêu chí xếp hạng phức tạp của Google. Nếu mỗi công ty tự đầu tư xây dựng đội ngũ làm SEO của riêng mình, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được mức độ tốn kém về tiền bạc và thời gian như thế nào. Thuê một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp là giải pháp đảm bảo tối ưu về cả nguồn lực tiền bạc và thời gian, đồng thời đảm bảo sự ổn định của dịch vụ.

 

Tại sao chọn Namroyal là công ty cung cấp dịch vụ SEO cho bạn?

* Namroyal có đội ngũ lập trình viên được đào tạo bài bản và trải qua kinh nghiệm phát triển hàng trăm dự án lớn trong và ngoài nước. Do đó chất lượng và tiến độ dự án sẽ được đảm bảo tốt nhất.

* Phương châm cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Namroyal là “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”. Đó còn là động lực thúc đẩy Namroyal nghiên cứu và đem đến những sản phẩm chất lượng vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

* Namroyal tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Quy trình triển khai dự án chuẩn hóa, tiến độ thực hiện được giám sát chặt chẽ, hiệu quả nên thời gian triển khai dự án không bị kéo dài và chi phí đầu tư cũng được giảm xuống đáng kể.

 

Khi website của bạn làm ra nhưng không được ai biết tới và dẫn tới là không có được lượng khách hàng tiềm năng thì bạn sẽ phải làm gì để khắc phục ?

Marketing online hiệu quả và SEO - Tối ưu hóa  công cụ tìm kiếm  SEO – Search Engine Optimization là không thể thiếu cho các nhà doanh nghiệp.
- Cách mà bạn có mặt trên trang nhất Google.
- Đưa website của bạn lên vị trí bạn mong muốn để dễ dàng có được lượng khách hàng tiềm năng nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra chi phí thấp nhất với những từ khóa mà bạn mong muốn.
Giả sử ban kinh doanh nghành “Công nghệ thông tin” hãy đứng Top 10 các từ khóa: “thiết kế web, thiết kế website, thiết kế web top,…”.
Hãy chọn “từ khóa” chúng tôi sẽ đưa bạn lên top !
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thiết kế website với giá rẻ và quảng cáo google adwords!
Chi phí SEO  Top  vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ mail: namroyal@namroyal.com để được báo giá chi tiết.

 

Hãy liên lạc với Namroyal ngay để được tư vấn 0909 999 468 hoặc thông tin liên hệ sau:

Công ty cổ phần truyền thông Namroyal Việt Nam

ĐC: Phòng 709  Nhà B3B Khu đô thị Nam Trung Yên – Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội.

ĐT: 04 6281 0579 Fax: 04 6281 0949